Giới thiệu

Đầu tiên, công ty TNHH Thép Kenzen xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang quan tâm, gắn bó, dành tình cảm ưu ái đến công ty chúng tôi.

Hiện nay, nền kinh tế nước ta đang trong quá trình xây dựng và phát triển, đi theo đó không thể thiếu là ngành xây dựng cơ sở hạ tầng, đường, nhà dân dụng mà một thành phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng, đó chính là vật liệu xây dựng, trong đó sắt thép chiếm một vị trí quan trong trong kết cấu hạ tầng.

Công Ty TNHH Thép Kenzen là một trong những đơn vị  nhập khẩu và phân phối thép trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp, đúng ngành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, cùng với mặt bằng sản xuất với công nghệ hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu âu, Châu á. Công ty đã và đang tạo được uy tín với nhiều khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Phương châm hoạt động của KenZen là: "  Uy tín - Chất lượng & Trách Nhiệm - Thân thiện". Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa khi xuất kho đều qua khâu KCS & tiêu chí quản lý của KenZen theo phương pháp 5S vì vậy khách hàng hoàn toàn hãy tin tưởng về dây chuyền sản xuất và chất lượng hàng hóa của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Thay mặt Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ công ty Thép KENZEN, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, và tôi xin cam kết sẽ không ngừng cải tiến trình độ, chất lượng & máy móc để ngày càng phát triển bền vững.

    Trân trọng kính chào!

                                                                                                                    

Tp.HCM, ngày 13  tháng 08 năm 2016
CÔNG TY TNHH THÉP KENZEN
Giám Đốc

sitemap Thép Kenzen © 2019 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP